เกมส์สุดฮิต ยิงปลาออนไลน์ได้เงินจริง สมัครเล่นกับเราฟรี พร้อมแจกเครดิต

เกมส์ยิงปลา จากค่ายดัง Slotxo ยิงปลาออนไลน์แตกง่ายได้เงินจริง เล่นผ่านเรา Ligaz77king สมัครสมาชิกตอนนี้รับเครดิตฟรีไม่ต้องแชร์ ติดต่อผ่านไลน์ คลิก ยิงปลาเล่นยังไงให้ได้เงิน

ยิงปลา

            หากพูดถึงเกมส์ออนไลน์ในมือถือ ที่เล่นแล้วได้เงินจริงทุกคนต้องนึกถึง “เกมส์ยิงปลาออนไลน์” อย่างแน่นอน เพราะว่าเกมส์ยิงปลานั้นเป็นเกมส์ที่เล่นง่าย ๆ ใช้เงินเดิมพันน้อย แต่รางวัลที่ได้นั้นเยอะมาก เพราะปลาแต่ละตัวจะมีอัตราการจ่ายแตกต่างกัน ตามขนาดของตัวปลา และสีของปลา ยิ่งเป็นปลาสีทองจะมีอัตราการจ่ายที่เยอะมาก ทำไมเราถึงแนะนำให้สมาชิกเล่นเกมส์ยิงปลา ?

เพราะว่าเกมส์ยิงปลาออนไลน์ เป็นเกมส์ที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กไปถึงคนโต ทารกยันคนแก่ โดยเฉพาะวัยรุ่นสาวสวย ที่จะเป็นคนเล่นเกมส์ยิงปลาออนไลน์ซะส่วนมาก หนุ่มหล่อก็เล่นกันไม่ใช่น้อย ๆ ถ้าใครอยากสวย ๆ หล่อ ๆ ก็เข้าไปเล่นเกมส์ยิงปลาออนไลน์กับเราได้ และอีกอย่างที่น่าสนใจคือ เกมส์ยิงปลาสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ พร้อมกันได้ถึง 4 คนในห้องเดียวกัน ช่วยกันยิงช่วยกันทำกำไร บอกได้คำเดียวว่ารวยแน่ ๆ

” และวันนี้เราจะมาสอนวิธี และเทคนิคต่าง ๆ ของเกมส์ยิงปลาออนไลน์ เพื่อเป็นแนวทางการเล่นให้สมาชิกเล่นเกมส์ยิงปลา ได้อย่างสนุกสนาน เพิลดเพลิน และทำกำไรให้กับสมาชิกได้จริง ๆ ได้เงินจริง ๆ ให้เรามีเงินได้ใช้กันสบาย ๆ เลยทีเดียว “

เกมส์ยิงปลา ได้เงินจริง

วิธีเล่นเกมส์ยิงปลา

            การเล่นเกมส์ยิงปล มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากแต่ว่า เราต้องทำความรู้จักกับปุ่มต่าง ๆ และฟีเจอร์อื่น ๆ ในเกมส์ด้วย เพื่อที่เราจะได้รู้ว่าต้องตั้งเงินเดิมพันอย่างไร

 1. การยิงปลาจะมีกระสุนคือเงินเดิมพัน ซึ่งเงินเดิมพันนั้นเราสามารถเลือกได้ ว่าต้องการเดิมพันเท่าไหร่ เราสามารถวางเดิมพันได้ตั้งแต่ 0.1 บาท ต่อนัด จนถึง 10 บาท ต่อนัดได้
 2. ปุ่มวางเดิมพันจะอยู่ที่ปืนของเราจะมีสัญลักษณ์ (+)  คือ เพิ่มเงินเดิมพัน (-) คือ ลดเงินเดิมพัน
 3. การยิงปลานั้นเราสามารถกดจิ้มที่หน้าจอ การกด 1 ครั้งต่อ 1 นัด
 4. กดค้างคือ ยิงรัว ๆ ซึ่งเราสามารถกดหยุดได้โดย แตะหน้าจอ 1 ครั้ง
 5. การยิงแบบล็อกเป้า ทำได้โดยกดแตะที่ตัวปลาที่เราต้องการยิง 2 ครั้ง ปืนก็จะล็อกเป้าและยิง Auto ให้เราได้ โดยที่กระสุนจะไม่ไปโดนปลาตัวอื่นที่ว่ายขาง
 6. ข้างๆปืน จะมีช่องที่ขึ้นตัวเลข คือช่องที่แสดงว่าเครดิตของเราที่เหลืออยู่ทั้งหมด
 7. หากเราต้องการจะดูอัตราการจ่ายของปลาแต่ละตัวให้กดไปที่ปุ่มเฟือง และคลิกที่สัญลักษณ์ ? จะขึ้นรูปปลาและอัตราการจ่ายของแต่ละตัว

หากเรารู้อัตราการจ่ายจะทำให้เราลงเดิมพัน ในการยิงปลาแต่ละตัวได้ถูก เพื่อผลกำไรที่เราจะได้

ข้อดีของเกมส์ยิงปลาออนไลน์

 • เป็นเกมส์ที่เล่นง่าย ได้เงินจริง ๆ
 • เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
 • เกมส์ยิงปลา ภาพสวยน่ารัก ทำให้สนุกเพลิดเพลิน เวลาเล่น
 • ใช้เงินเดิมพันขั้นต่ำ น้อยทำให้ไม่ต้องลงทุนเยอะ และทำกำไรได้ง่าย ๆ
 • รางวัลเดิมพันสูงมาก แถมโบนัสยังแตกง่ายมาก ๆ อีกด้วย
 • สมัครฟรี!! เติมเครดิตไม่มีขั้นต่ำ แถมให้เครดิตไปยิงปลาเล่น ๆ
 • ใช้งานง่าย ๆ ใช้ได้ทุกแพลตฟอร์ม ทั้งระบบ IOS และ android ทั้งเล่นจาก มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์
 • เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งตอนทำงานหรือ ไปเที่ยวก้ยังเล่นได้

ข้อเสียของเกมส์ยิงปลาออนไลน์

 • ถึงเงินเดิมพันจะน้อย แต่เวลาเรายิงออโต้ ทำให้เงินไหลออกเร็วมาก เพราะฉะนั้นแล้วเราต้องค่อย ๆ ยิง รอจังหวะตอนปบาแตกติด ๆ กัน ตอนนั้นเราก็ยิงรัว ๆ ได้เลย
 • เกมส์ยิงปลา อาจมีปัญหากระตุก หรือค้างบ้าง แต่ไม่ต้องห่วงเพราะระบบเกมส์ เขียนมาเพื่อเซฟผลประโยชน์ของผู้เล่น หากเกิดปัญหานี้ เงินของสมาชิก จะไม่มีทางเสียฟรีๆ แน่นอน
 • เวลาที่เรายิงแบบ ไม่ล็อกเป้านั้น กระสุนอาจไปโดนปลา ที่เราไม่ได้ต้องการยิงก็ได้ แต่ก็ไม่แน่ถึงจะปลาตัวเล็กถ้าแตกมาก็ได้หลายตังค์อยู่เด้อ เพราะเกมส์ยิงปลาก็เป็นเกมส์สำหรับคนชอบเสี่ยงโชค
 • เวลาเราเล่น อาจทำเราหัวร้อนได้ง่าย ๆ เพราะยิงเท่าไหร่ก็ไม่แตกสักที แต่ก็ถือเป็นข้อดีที่แอบเตือนเราว่า พักก่อนอย่าหัวร้อน

ติดต่อเราผ่าน Line@ สมัครสมาชิกพร้อมรับโบนัส ที่นี่

เกมส์ยิงปลา เคล็ดลับแตกง่าย

เคล็ดลับการเล่น เกมส์ยิงปลา สำหรับมือใหม่

สำหรับสมาชิกใหม่ ทั้งที่สมัครแล้วหรือยังไม่ได้สมัคร เราแนะนำให้ท่านอ่านบทความนี้ก่อนที่จะเข้าเล่นเกมส์ยิงปลา เพราะว่าถ้าเล่นแบบไม่รู้อะไรเลย สมาชิกอาจยิงเพลินจนเครดิตหมดเลยก็ได้ เราจึงขอแนะนำเทคนิคการเริ่มต้นที่ทำให้สมาชิกเล่นแล้วทำกำไรได้ แถมยังสนุกกับเกมส์ยิงปลาอีกด้วย

 1. การเติมเครดิตควรเริ่มลงทุน ตั้งแต่ 200 ถึง 400 บาท เพื่อให้ได้เครดิตเพิ่มฟรีเยอะ ๆ เพิ่มโอกาส และจำนวนกระสุน
 2. เริ่มยิงควรเริ่มจากเงิน น้อยที่สุดก่อนเพื่อให้สมาชิกเริ่มคุ้นชิน และจับทางของเกมส์ได้
 3. หากทุนน้อย อย่าพึ่งยิงปลาตัวใหญ่ ให้เก็บปลาตัวเล็ก ๆ ก่อน เพื่อปั้นเงินทุนให้เพิ่มไปเรื่อย ๆ
 4. ไม่ควรยิงออโต้ เพราะจะเป็นการสิ้นเปลือง
 5. หากปลาหลุดออกจากจอแล้ว จะนับเป็นปลาตัวใหม่ เลือดก็จะเต็มเหมือนเดิม
 6. ควรเลือกยิง ปลาที่คนอื่นยิงไปแล้ว แล้วกำลังว่ายน้ำมาทางเรา จะทำให้ยิงแตกง่าย ไม่เปลืองกระสุนเรา
 7. หากมีช่วงที่ยิงปลาแล้วแตกยาก ให้พักรอเกมส์เปลี่ยนฉากใหม่ เพราะตอนเปลี่ยนฉากจะเปลี่ยนหน้าปลาใหม่แล้วตัวที่เลือดน้อยยิงแตกง่ายก็จะเยอะ

            ส่วนมือเก่า มือเก๋าไม่ต้องน้อยใจไป หากท่านมีเทคนิคและประสบการณ์ ท่านเพียงแค่มีทุนที่มากพอ สำหรับการเดิมพัน เพราะสมาชิกที่เติมกับเว็บเรา ทางเราจะมีโปรโมชั่นมาให้ตลอด ยิ่งเติมเงินเยอะ ยิ่งได้เครดิตเยอะ แค่ยังไม่ทันเล่นก็ได้กำไรแล้ว สมาชิกก็นำโบนัสส่วนนี้มาปั้นเพื่อที่จะทำกำไร ต่อยอดจากเครดิต ที่สมาชิกได้โบนัสกับเราได้ง่าย ๆ เลย

แนะนำ เกมส์ยิงปลา น่าเล่น

เกมส์ยิงปลา Fishing War

เกมส์ยิงปลา

จุดเด่นของเกมส์นี้คือ ปลาตัวเล็กแตกง่ายมากจึงเหมาะสำหรับมือใหม่ทุนน้อย ที่ต้องการเริ่มปั้นทุนจากน้อย ๆ ไปมาก ๆ แต่ใช่ว่าปลาตัวใหญ่จะแตกยากนะ แต่การยิงปลาตัวใหญ่ ต้องมีกระสุนเดิมพันที่ราคาสูง จึงจะคุ้มเวลาที่เรายิงปลาแตก เกมส์ยิงปลามีภาพที่สวย กราฟฟิกดี ๆ น่าเล่นมาก และฉากการเปลี่ยนน้ำในเกมส์ก็เยอะ และเปลี่ยนบ่อยด้วย ทำให้รู้สึกว่าไม่น่าเบื่อกับฉากเดิม ๆ การเปลี่ยนฉากต่อครั้ง ประมาณ 3 นาที เปลี่ยนต่อ 1 ฉาก

สำหรับสมาชิกที่ทุนน้อยให้เลือกเข้าห้อง Junior ห้องแรก เพราะเป็นห้องสำหรับสมาชิกที่ทุนน้อย เพราะเงินเดิมพันจะน้อยมาก ส่วนสมาชิกที่มีเงินทุนเยอะ ให้เข้าห้อง Expert หรือไม่ก็ห้อง Godlike ไปเลยเพราะยิ่งเดิมพันเยอะ ก็ยิ่งทำกำไรได้เร็ว

หน้าตาของเกมส์ข้างใน พวกตัวใหญ่หน้าตาแปลก ๆ จะเป็นโบนัส กระสุนฟรี หรือไม่ก็ตัวแจ็คพอต ถ้ามาแล้วมีทุนอยู่ เพิ่มเดิมพันแล้วยิงใส่รัว ๆ แตกมาทียังไงก็กำไร เล่นไม่ยากเลยใช่มั๊ยหล่ะ

” สุดท้ายนี้ทางเว็บเราก็ของฝากสมาชิกทุกท่าน สมัครเล่นเกมส์ยิงปลาออนไลน์กับเว็บเรา Ligaz77King มีวิธีสมัครง่าย ๆ ขั้นตอนการสมัครก็แค่ 6 ขั้นตอน และขอฝากสมาชิกทุกท่าน ติดตามเว็บเราเพื่อ จะได้รู้ว่ามีโปรโมชั่นใหม่อะไรบ้าง และยังมีบทความดี ๆ วิธีเล่นเกมส์พนันออนไลน์อื่น ๆ มากฝากสมาชิกอีกโปรดติดตาม “

สมัครฟรี ไม่มีขั้นต่ำ!

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งการเดิมพัน กับ LIGAZ